3. Skip to Footer

Đà Nẵng cấp học bổng bác sĩ và bác sĩ nội trú

Nhằm đáp ứng nhu cầu về nhân lực cho ngành y tế, thành phố Đà Nẵng vừa ban hành Kế hoạch " Tuyển chọn và đào tạo bác sĩ, bác sĩ nội trú theo Đề án Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao năm 2012".

5-11-2009_4

Theo đó, năm học 2012-2013, thành phố tuyển chọn 20-40 học sinh, sinh viên để cấp học bổng toàn phần đào tạo bác sĩ và bác sĩ nội trú theo Đề án Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao. Đối tượng được đăng ký tham gia học bổng này bao gồm:

- Học sinh tại các trường THPT trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam, tốt nghiệp THPT năm học 2011-2012, trúng tuyển nguyện vọng 1 ngành bác sĩ tại các trường ĐH Y Hà Nội, ĐH Y-Dược thành phố Hồ Chí Minh, ĐH Y-Dược Huế;
- Sinh viên ngành Y đang học từ năm thứ 3, có kết quả học tập từng năm đạt loại khá trở lên;
- Học viên đang học bác sĩ nội trú tại các Trường ĐH Y Hà Nội, ĐH Y-Dược thành phố Hồ Chí Minh, ĐH Y-Dược Huế (ưu tiên nguyên quán, hoặc đã tốt nghiệp THPT tại các trường THPT ở thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam).

Thông tin cụ thể về tiêu chí tuyển chọn, quyền lợi và nghĩa vụ của người được cấp học bổng và quy trình đăng ký tham gia các bạn có thể xem file đính kèm

-Thông tin về thông báo tuyển sinh, chuyên ngànhthang điểm xét chọn Hồ sơ tuyển sinh

- Buổi giới thiệu về Học bổng đào tạo bác sĩ, bác sĩ nội trú theo Đề án Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao 2012 (xem thư mời)

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0511.3565648 (gặp chị Phúc)

Lê Nga

Góp ý bài viết
Góp ý - Phản hồi
Họ tên:
Tiêu đề:
UBBCode:
[b] [i] [u] [url] [quote] [code] [img]

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi đi. Cảm ơn.
CPHUB !

3.26 Copyright (C) 2008 Compojoom.com / Copyright (C) 2007 Alain Georgette / Copyright (C) 2006 Frantisek Hliva. All rights reserved."

BSNTHDHBNN

Học bổng du học Đài Loan